homedec.in.th บ้านและสวน

บ้าน แบบบ้าน แต่งบ้าน จัดสวน

ไม่มีหมวดหมู่

นวัตกรรมหลังคาสวยแกร่งครบจบในหนึ่งเดียว กับระบบหลังคาตราช้าง

            “การจะสร้างบ้านสวยๆสักหลังต้องมีปัจจัยหลายอย่างมาประกอบกันให้ได้บ้านที่ถูกใจผู้อยู่อาศัย หลังคาบ้านถือเป็นองค์ประกอบที่สำคัญอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดด ลมฝน และพายุ ให้กับพื้นที่ภายในบ้านแล้ว หลังคาบ้านแบบต่างๆยังมีความสวยงาม เป็นจุดเด่นทำให้บ้านดูโอ่อาภูมิฐานอีกด้วย การเลือกหลังคาบ้าน จึงต้องเลือกทั้งความมั่นคง แข็งแรง ไม่ใช่แค่สวยถูกใจเพียงอย่างเดียว”

ระบบหลังคาตราช้าง

                เพราะบ้านของคุณไม่ได้ต้องการเพียงแค่หลังคาธรรมดา ระบบหลังคา ตราช้าง ชื่อที่มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ได้ผสาน 3 นวัตกรรมหลังคาเข้าด้วยกันอย่างเป็นระบบ ทำให้ได้หลังคาที่สวยแกร่งครบจบในหนึ่งเดียว  มาดูกันเลยว่า ทั้ง 3 องค์ประกอบสำคัญของระบบหลังคา ตราช้าง ที่ถือเป็นขั้นสุดแห่งนวัตกรรม มีอะไรบ้าง

1. โครงหลังคาสำเร็จรูป ตราช้าง

            แข็งแรง ทนทาน หมดปัญหาเรื่องสนิม ด้วยการออกแบบโครงด้วยโปรแกรมทางวิศวกรรมขั้นสูงให้เป็นโครงถักดังเช่นหอไอเฟลของฝรั่งเศสเพื่อการกระจายแรง สามารถรับน้ำหนักได้อย่างเต็มที่ โดยใช้วัสดุเหล็กกล้ากำลังแรงดึงสูงเคลือบโลหะป้องกันสนิม ยึดด้วยระบบสกรูทั้งหมด ป้องกันการเกิดสนิมบริเวณรอยเชื่อม  ออกแบบเพื่อบ้านแต่ละหลังโดยเฉพาะ

2. อุปกรณ์หลังคา ตราช้าง

            มั่นใจรอบด้านทั่วผืนหลังคา ด้วยอุปกรณ์คุณภาพสูงที่ถูกคิดค้นและคำนวณทุกจุด ทุกองศา เพื่อป้องกันได้ครอบคลุมทุกปัญหา ทั้งเรื่องความร้อน การรั่วซึม และความปลอดภัย รวมถึงเพิ่มอรรถประโยชน์ให้ผืนหลังคา

3. กระเบื้องหลังคา ตราช้าง

            ความสวยผสานนวัตกรรมขั้นสูง ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันเรื่องดีไซน์ เลือกสวยได้หลากหลายสไตล์ ครบทุกเฉดสี รูปลอน และประเภทวัสดุคุณภาพสูงจากตราช้าง ด้วยการผลิตโดยกรรมวิธีการเคลือบสีระบบพิเศษ ช่วยให้สีสวยติดทนนาน บ้านไม่รั่วด้วยนวัตกรรมการออกแบบกระเบื้อง ระบบ Interlocking และ ระบบลิ้นราง ทำให้สามารถป้องกันการรั่วซึมจากจุดน้ำไหลและการไหลย้อนของน้ำฝน

ระบบหลังคาตราช้าง

                แม้ไม่มีความรู้ด้านงานช่าง แต่ก็มั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้าและวางใจได้กับบริการที่เป็นระบบกับ ระบบหลังคา ตราช้าง  เพราะทั้ง 3 องค์ประกอบของหลังคา คือ 3 นวัตกรรมที่ตราช้างผสานเข้ากันอย่างเป็นระบบ เพื่อให้ได้บ้านที่สวย ทน อยู่สบาย ครบ จบในหนึ่งเดียว ทำให้คุณวางใจและมั่นใจได้ในคุณภาพโดยไม่ต้องยุ่งยากเรื่องงานช่างอีกต่อไป

ติดตามรายละเอียดของระบบหลังคา ตราช้าง เพิ่มเติมได้ที่  http://www.trachang.co.th/roofsystem/