homedec.in.th บ้านและสวน

บ้าน แบบบ้าน แต่งบ้าน จัดสวน

Tiger Mortar
การดูแลรักษาบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้าน ตกแต่งบ้าน แต่งบ้าน ตกแต่งภายใน

“เสือ มอร์ตาร์” ตอบโจทย์งานปูนสวยสมบูรณ์แบบ ตอนที่2

               ” การจะได้บ้านในฝันดีๆ สักหลัง นอกจากเรื่องโครงสร้างที่ต้องแข็งแรงมั่นคงแล้ว แน่นอนว่าเจ้าของบ้านต้องอยากได้บ้านที่มีคุณภาพดี ในขณะที่ช่างก่อสร้างต้องทำงานให้เสร็จรวดเร็วทันเวลาที่กำหนดด้วย  การเลือกวัสดุก่อสร้างจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่กว่าจะหาข้อมูล ศึกษารายละเอียดสินค้าแต่ละครั้ง ให้ตรงตามการใช้งานนั้น ก็ชวนให้น่าเวียนหัว การทำงานก่อฉาบเช่นกัน ใช้เวลาคิดเป็น 30% ของระยะเวลาก่อสร้างทั้งหมด ซึ่งทำให้เสียเวลาเป็นอย่างมาก แต่ถ้าคุณเลือกใช้ “เสือ มอร์ตาร์” มาเป็นผู้ช่วยพี่ช่างแล้ว จะได้งานทีเสร็จทันควันแน่นอน “

534525300dff7

จากคลิปวีดีโอตอนที่ 1 พี่เสือปูนไวได้แนะนำให้รู้จักกับ ปูนมอร์ตาร์ หรือ “เสือ มอร์ตาร์” ซึ่งเป็นปูนซีเมนต์สำเร็จรูปสูตรพิเศษ ตอบโจทย์งานก่อสร้างให้เป็นเรื่องง่าย ได้งานที่สวยสมบูรณ์แบบแล้ว ครั้งนี้มาติดตามกันต่อว่า ทำไม “เสือ มอร์ตาร์” จึงเป็นเคล็ดลับปูนไว มีความพิเศษอย่างไร ถึงทำให้ช่างปูน กลุ่มผู้รับเหมา ตลอดจนเจ้าของบ้าน ต้องเลือกใช้ “เสือ มอร์ตาร์” เป็นผู้ช่วยตัวสำคัญ

เพียง 1 นาทีเท่านั้น แล้วคุณจะรู้ว่า ทำไม “เสือ มอร์ตาร์” จึงให้งานที่เสร็จไว! 

“1 นาทีกับพี่เสือปูนไว ตอน เคล็ดลับปูนไว” 

3 สิ่งสำคัญ ซึ่งเป็นเคล็ดลับปูนไวของ “เสือ มอร์ตาร์” ที่ทำงานได้เร็วกว่า! นั่นคือ
1. “เสือ มอร์ตาร์” ช่วยลดเวลาที่เสียไปกับการขนทรายลงได้ เนื่องจากมีการผสมวัสดุผสมทดแทนทรายที่ถูกคัดสรรคุณภาพให้เหมาะกับการใช้งานมาให้แล้วในถุง
2. “เสือ มอร์ตาร์”  ใช้งานได้ทันที เพราะผสมสารพิเศษ พร้อมสัดส่วนที่ถูกต้องตามมาตรฐานเสร็จสรรพจากโรงงาน ช่วยให้ทำงานได้สะดวก งานสวยสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องเพิ่มตัวช่วยอื่นๆ
3. “เสือ มอร์ตาร์” มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะสูตรพิเศษมาเพิ่มความแข็งแกร่งและลดการหลุดร่วงของปูน ทำให้สามารถขึ้นปูนได้อย่างรวดเร็ว สะดวกมือ พร้อมทั้งมีสารอุ้มน้ำช่วยลดโอกาสแตกร้าว ให้ผนังสวยสมบูรณ์แบบ
                 เพียง 1 นาที คุณก็ได้รู้ถึงคุณสมบัติของ “เสือ มอร์ตาร์” ที่มาช่วยร่นระยะเวลาในการทำงานก่อสร้างลง ช่วยให้ตัดสินใจเลือกวัสดุก่อสร้างประเภทปูนได้ง่ายขึ้น ไม่เพียงแค่เรื่องความรวดเร็วในการทำงานเท่านั้น “เสือ มอร์ตาร์” ยังคัดสรรและควบคุมคุณภาพวัสดุผสมจากโรงงาน เพื่อให้ได้งานที่สวยสมบูรณ์แบบ เป็นที่มาของคอนเซปต์ “งานเสร็จไว สวยสมบูรณ์แบบ” นั่นเอง
                ครั้งหน้า พี่เสือปูนไว จะนำคลิปวีดีโอน่ารักๆ นำเสนอสาระความรู้เกี่ยวกับงานปูน เข้าใจง่ายใน 1 นาที มาแนะนำกันต่อเป็นตอนที่ 3 จะเป็นเรื่องอะไรนั้น ติดตามกันต่อได้ที่ “เสือ มอร์ตาร์” ตอบโจทย์งานปูนสวยสมบูรณ์แบบ ตอนที่ 3 เร็วๆนี้ค่ะ “

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก http://www.tigerbrandth.com/