homedec.in.th บ้านและสวน

บ้าน แบบบ้าน แต่งบ้าน จัดสวน

การดูแลรักษาบ้าน ซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมบ้าน

ตอบโจทย์งานก่อสร้างที่สวยสมบูรณ์แบบด้วย “เสือ มอร์ตาร์”

แบนเนอร์ พี่เสือปูนไว

ในความงดงามของงานก่อสร้างทุกยุคทุกสมัย มีปูนเป็นสิ่งที่ช่วยรังสรรค์ความงาม แสดงให้เห็นถึงความเจริญก้าวหน้าทางสถาปัตยกรรมแขนงต่างๆ และศิลปวัฒนธรรมของชาตินั้นๆ สอดคล้องกับวิถีชีวิตความเป็นอยู่ในปัจจุบันที่มีการเติบโตของงานก่อสร้างเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ปูนตราเสือ จึงพัฒนาสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์งานก่อสร้างยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการคัดสรรวัสดุคุณภาพเยี่ยม และเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสูตรพิเศษ ได้เป็น “เสือ มอร์ตาร์ 

มาทำความรู้จักเสือ มอร์ตาร์กันดีกว่า !

                  “เสือ มอร์ตาร์” คือ ปูนซีเมนต์สำเร็จรูป เกิดจากการผสมปูนซีเมนต์คุณภาพเยี่ยม ร่วมกับวัสดุผสมคุณภาพสูงผสมมาเสร็จสรรพจากโรงงาน เพียงผสมน้ำก็ใช้ได้ทันที มีสูตรเฉพาะที่แตกต่างกันไปตามประเภทของงาน จะช่วยตอบสนองความต้องการด้วยงานที่ว่องไว เนื้อสัมผัสที่สมบูรณ์แบบ เป็นที่พอใจของทั้งช่างก่อสร้างจนถึงความพอใจของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี

image004

จากการคัดสรรและควบคุมคุณภาพวัสดุผสมจากโรงงาน “เสือ มอร์ตาร์” คลายกังวลเรื่องงานปูน คุณภาพทราย และการผสมผิดสัดส่วน พร้อมเพิ่มประสิทธิภาพด้วยสารพิเศษ ที่จะช่วยเพิ่มคุณสมบัติให้กับเนื้อปูน อาทิ เพิ่มแรงยึดเกาะช่วยให้ผนังไม่หลุดร่วง เพิ่มสารอุ้มน้ำช่วยให้ฉาบง่าย เพิ่มสารลดโอกาสแตกร้าวช่วยให้ผนังสวยสมบูรณ์แบบ สร้างความสะดวกสบายให้ผู้ใช้งาน ลดความสิ้นเปลืองวัสดุ ลดแรงงาน และลดขั้นตอนการทำงาน เพียงฉีกถุงผสมน้ำใช้ได้เลย ไม่ต้องผสมทรายหรือสารเคมีช่วยอื่น สามารถใช้งานได้ทันที ทำให้ประหยัดเวลา ช่วยให้งานเสร็จไวขึ้น

image002

ปูนสำหรับงานก่อ งานฉาบ งานเท ต้องการคุณสมบัติของเนื้อปูนต่างกัน “เสือ มอร์ตาร์” จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ออกมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกขั้นตอนการทำงานได้งานที่สวยสมบูรณ์แบบ

พี่เสือปูนไว เลือกใช้ “เสือ มอร์ตาร์”

 

มาเลือกใช้ “เสือ มอร์ตาร์” ให้เหมาะกับแต่ละงานกัน

ปูน4

เสือ มอร์ตาร์ ฉาบทั่วไป

การใช้งาน : สำหรับงานฉาบผนัง
ประเภทของผนังที่ใช้คู่กัน : ผนังก่ออิฐมอญ(อิฐแดง) และผนังก่ออิฐบล็อค
คุณสมบัติเด่น :  มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยลดปัญหาหลุดร่อนมีสารเพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบได้ลื่น เบาแรงมีสารอุ้มน้ำ ช่วยลดปัญหาแตกร้าว

 

ปูน3

 เสือ มอร์ตาร์ ฉาบอิฐมวลเบา

 การใช้งาน : สำหรับงานฉาบผนัง
 ประเภทของผนังที่ใช้คู่กัน : ผนังก่ออิฐมวลเบาเท่านั้น
 คุณสมบัติเด่น : มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ช่วยลดปัญหาหลุดร่อนมีสารเพิ่มฟองอากาศ ช่วยให้ฉาบได้ลื่น เบาแรงมีสารอุ้มน้ำ ช่วยให้ฉาบบนอิฐมวลเบาได้ดีเยี่ยม และยังลดปัญหาแตกร้าว

 

ปูน1

เสือ มอร์ตาร์ ก่อทั่วไป

การใช้งาน : สำหรับงานก่อผนัง
ประเภทของอิฐที่ใช้คู่กัน : สำหรับก่ออิฐมอญ(อิฐแดง) และอิฐบล็อค
คุณสมบัติเด่น : มีสารอุ้มน้ำ ช่วยให้เนื้อปูนเหนียวนุ่ม ขึ้นรูปและจัดแนวได้ง่าย มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ทำให้ผนังที่ได้แข็งแรง

 

ปูน2

เสือ มอร์ตาร์ ก่ออิฐมวลเบา

การใช้งาน : สำหรับงานก่อผนัง
ประเภทของอิฐที่ใช้คู่กัน : สำหรับก่ออิฐมวลเบาเท่านั้น
คุณสมบัติเด่น : มีสารอุ้มน้ำ ช่วยให้ทำงานบนอิฐมวลเบาได้ดีเยี่ยม มีสารเพิ่มแรงยึดเกาะ ทำให้ผนังที่ได้แข็งแรงด้วยคุณสมบัติที่ดีหลายประการและประโยชน์ต่างๆที่ได้จาก “เสือ มอร์ตาร์” ทั้งช่วยให้ทำงานได้ง่ายขึ้นและยังได้ความสวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย จึงปฏิเสธไม่ได้ว่า “เสือ มอร์ตาร์” เข้ามาตอบโจทย์งานก่อสร้างยุคใหม่ที่ว่องไว และสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว !

 

งานปูนจะเปลี่ยนไป เมื่อ “พี่เสือปูนไว” เลือกใช้  “เสือ มอร์ตาร์

ชมลีลาของ “พี่เสือปูนไว” ได้ที่นี่ >> http://youtu.be/yWbiRnWZsi4