homedec.in.th บ้านและสวน

บ้าน แบบบ้าน แต่งบ้าน จัดสวน

แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ แบบบ้านชั้นเดียวฟรี แบบบ้านเดี่ยว แบบบ้านเดี่ยวชั้นเดียว บ้านเดี่ยวสองชั้น

แบบบ้านสวยคลาสสิก ผสมสไตล์โมเดิร์น พร้อมสวนธรรมชาติขนาดใหญ่

Classic With A Twist1

     วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาชมบ้านสไตล์คลาสสิกโมเดิร์นกันค่ะ เป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวที่ตกแต่งได้อย่างร่มรื่น ประกอบด้วยสีเขียวจากต้นไม้ใบหญ้า สีฟ้าครามจากกระเบื้องหลังคา และสีครีมจากผนังอิฐบล็อค ช่างให้ความรู้สึกอบอุ่น เย็นสบาย และผ่อนคลายยิ่งนัก ว่าแล้วตามไปชมส่วนต่างๆของบ้านกันเลยค่ะ !

Classic With A Twist3

     บริเวณที่จะขาดไม่ได้เลย คือ พื้นที่พักผ่อนขนาดกว้าง ไร้ขอบเขต เชื่อมต่อจากภายในและภายนอกบ้าน บริเวณหลังบ้านเป็นสนามหญ้าขนาดใหญ่ไว้ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง มีทั้งแปลงปลูกพันธ์ุไม้ต่างๆ ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ เหมาะกับงานด้านเกษตร หรือจะใช้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกับครอบครัว ทำสวนหย่อมเล็กๆ เป็นกลุ่มต้นไม้ สัมผัสธรรมชาติอันบริสุทธิ์

Classic With A Twist4

Classic With A Twist2

Classic With A Twist5

Classic With A Twist6

Classic With A Twist7

Classic With A Twist12

    ด้านนอกบ้านที่ดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติแล้ว เข้ามาภายในบ้านจะพบกับสไตล์การตกแต่งอย่างคลาสสิกผสมกับความโมเดิร์น ผนังและเพดานสีขาวสว่าง ความสว่างภายในบ้านนอกจากโคมไฟห้อยระย้าและไฟติดเพดานตามห้องต่างๆแล้ว ยังเน้นเปิดรับแสงจากภายนอกโดยการติดกระจกรอบบริเวณบ้าน ได้รับแสงสว่างทั่วถึงทั้งบ้าน

Classic With A Twist11

Classic With A Twist10

     ภายในบ้านเชื่อมต่อถึงกันโดยไม่มีผนังกั้น ทำให้บ้านดูกว้าง โปร่งโล่ง อย่างเช่นส่วนของพื้นทีี่ทำครัวกับห้องนั่งพักผ่อนนี้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นรบกวนจากการประกอบอาหาร เพราะติดเครื่องดูดควันเอาไว้ด้วย ซึ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นกับห้องครัวตรงนี้ เชื่อมต่อกับลานพักผ่อนนอกบ้าน ทำให้เปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งชิลนอกบ้านได้สบายๆ

Classic With A Twist9

Classic With A Twist8

Classic With A Twist14

    ส่วนของห้องนอนที่บรรยากาศเรียบสบาย ปลอดโปร่ง ดูเป็นธรรมชาติ มีถึง 4 ห้องด้วยกัน แบ่งเป็นห้องขนาดใหญ่ 2 ห้อง และห้องขนาดกลางอีก 2 ห้อง และมีห้องน้ำอีก 2 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้เป็นอย่างดี

Classic With A Twist16

Classic With A Twist17

Classic With A Twist18

Classic With A Twist15

Classic With A Twist13

     เป็นอย่างไรบ้างคะ ไม่ว่าจะเป็นไอเดียสวนหลังบ้านเป็นพื้นที่เพาะปลูก เลี้ยงสัตว์ หรือทำเป็นสวนหย่อม และการตกแต่งภายในที่เน้นความโปร่งโล่ง ดูสบายตา  เชื่อว่าบ้านสวยๆสไตล์คลาสสิกโมเดิร์นหลังนี้ ต้องถูกใจทุกท่านแน่นอนค่ะ

Source http://www.nz.open2view.com/

ถ้าชอบบทความ อย่าลืมกด Like เป็นกำลังใจให้ admin นะคะ (^_^)