Open Close

เปลี่ยนมุมเดิมๆนอกบ้านเป็นมุมสวย..ด้วยพื้นไม้เทียม(มีบริการติดตั้งให้)

            วันนี้โฮมเดคมีไอเดียการต่อเติมพื้นที่รอบบ้านให้เป็นมุมพักผ่อนสบายๆ บรรยากาศร่มรื่นอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยระบบพื้นไม้จาก  เอสซีจี หรือ SCG  Deck system ซึ่งเป็นพื้นไม้เทียมที่มีความสวยงามเหมือนไม้แท้…

Read the rest of this entry

แอร์ติดผนัง CENTRAL AIR

     ช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว อากาศที่ร้อนจัดจะทำให้สุขภาพร่างกายเจ็บป่วยได้  เครื่องปรับอากาศจึงเป็นเครื่องใช้ไฟ้ฟ้าที่จำเป็นอย่างยิ่งที่ทุกบ้านควรจะติดตั้งไว้ใช้บรรเทาความร้อน สร้างความสดชื่นเย็นสบายภายในบ้าน         บริษัท เซ็นทรัลแอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศสัญชาติไทย…

Read the rest of this entry

ขั้นตอนการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศและพัดลมต้อนรับหน้าร้อน

   ปฏิเสธไม่ได้ว่าเครื่องปรับอากาศหรือแอร์คอนดิชั่นเนอร์เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างยิ่ง สำหรับสภาพอากาศในประเทศไทยของเรา ยิ่งช่วงนี้เริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนกันแล้ว ปริมาณการใช้งานเครื่องปรับอากาศยิ่งมากขึ้น ทั้งการใช้งานภายในอาคารสำนักงาน บ้าน คอนโดมิเนียม และที่อยู่อาศัยต่างๆ จุดประสงค์เพื่อบรรเทาความร้อน สร้างความเย็นสบายให้แก่ผู้อยู่อาศัย นั่นเอง  ขั้นตอนการเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ 1. เลือก…

Read the rest of this entry

ไอเดียชั้นวางทีวีสวยๆ ฟังก์ชั่นครบครัน

               ปฏิเสธไม่ได้ว่า โทรทัศน์ หรือที่เรียกสั้นๆว่า “ทีวี” เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของแต่ละครอบครัวมาแต่ไหนแต่ไร เรียกได้ว่าแทบจะทุกบ้านต้องมีทีวีไว้เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับสมาขิกในครอบครัว และเพิ่มอรรถรสในการพบปะสังสรรค์กับแขกผู้มาเยือน  …

Read the rest of this entry

ประโยชน์จากน้ำอุ่นและการเลือกซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น

         เข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้วนะคะ ท่ามกลางอากาศหนาวๆแบบนี้ ช่วงเวลาแห่งการอาบน้ำคงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้รับความอบอุ่นและผ่อนคลายจากการอาบน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำอุ่นจึงเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทราบถึงความจำเป็นที่ต้องใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นกันแล้ว มาดูประโยชน์ที่ได้รับจากการอาบน้ำอุ่นกันดีกว่า ประโยชน์ที่ได้รับจากการอาบน้ำอุ่น  1. ช่วยการกระตุ้นโลหิตในร่างกายให้ไหลเวียนดีขึ้น รวมทั้งการเผาผลาญพลังงานดีขึ้นอีกด้วย เช่น ลองเอาผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นๆ…

Read the rest of this entry

SCG Innovative Exposition 2015 นวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน

SCG Innovative Exposition 2015 นวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน    “เทคโนโลยีเป็นเรื่องที่ไม่เคยหยุดยั้ง ทุกวันจะมีเรื่องราวใหม่ๆ ถูกคิดค้นขึ้นอยู่เสมอ และเป็นเหตุปัจจัยทำให้โลกเปลี่ยนในทุกวัน”        SCG ขึ้นชื่อว่าเป็น…

Read the rest of this entry

TOA Note & Clean สีทาผนังเขียนได้ ลบได้ สุดยอดนวัตกรรมใหม่สีเปลี่ยนผนังเป็นไวท์บอร์ด

TOA Note & Clean

TOA Note & Clean

 

“TOA Note & Clean สีทาผนังเขียนได้ ลบได้ เหมือนไวท์บอร์ด” 

สุดยอดนวัตกรรมใหม่สีเปลี่ยนผนังเป็นไวท์บอร์ดรายแรกของโลก

            มาเปลี่ยนบรรยากาศในทุกๆพื้นที่ของบ้าน ให้มีสีสันเต็มไปด้วยจินตนาการไม่รู้จบ ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานบนพื้นผนังบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการขีดเขียน การวาด ระบายสีแต่งแต้ม ในสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ง่ายๆด้วยการใช้เพียง “สีทาบ้าน”  เพื่อตอบโจทย์ไอเดียการแต่งบ้านและทุกการใช้งาน”

Read the rest of this entry

รวม 22 แบบแปลนคอนโดมิเนียมขนาด 1 ห้องนอน สวยๆ

แบบที่ 1) Source : Jermey Gamelin            ครั้งก่อนโฮมเดคได้นำเสนอแบบแปลนบ้านขนาด 3 ห้องนอน เป็นไอเดียกันแล้ว ครั้งนี้…

Read the rest of this entry

แจกฟรี!! 25 แบบแปลนบ้านขนาด 3 ห้องนอน

แบบที่ 1) Source :  Jeremy Gamelin            มาอีกแล้วค่ะ แจกฟรี ! แบบแปลนบ้านสวยโดนใจ…

Read the rest of this entry

แบบบ้าน Tropical Modern เรียบหรูทันสมัยสไตล์เมืองร้อน

ที่มา white-gd.com , I CAN HOME By IDEA I CAN Co.,Ltd.            …

Read the rest of this entry